ข่าวสารประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาล

Nov 28, 2020 อ่านเพิ่มเติม

Promotion สุด Hot กับชุดวอร์ม สวนดุสิต

ซื้อเสื้อวอร์ม&กางเกงวอร์ม(สีน้ำเงิน หรือ สีดำ) พิเศษราคาชุดละ 990.- (จากราคาปกติ 1,110.- ) - ผ้าวอร์ม2หน้า หรือที่เรียกว่าวอร์มแท้ เนื้อผ้าไฮโซ - เนื้อเนียนสวย สัมผัสนุ่มมากๆ ไม่ระคายเคืองผิว

Oct 6, 2020 อ่านเพิ่มเติม

HOMKHAJORN COSMETIC

ผลิตภัณฑ์ที่นำผลผลิตจากแปลงที่ปลูกด้วยระบบเกษตรปลอดภัยมาแปรปรูเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บนฐานองค์ความรู้ งานวิจัย นวัตกรรมและกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ภายใต้มาตรฐาน GMP . - ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

Sep 30, 2020 อ่านเพิ่มเติม

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

#สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ #งานสวยมาก

Sep 16, 2020 อ่านเพิ่มเติม

เสืื้อวอร์ม - กางเกงวอร์ม

- ผ้าวอร์ม2หน้า หรือที่เรียกว่าวอร์มแท้ เนื้อผ้าไฮโซ - เนื้อเนียนสวย สัมผัสนุ่มมากๆ ไม่ระคายเคืองผิว - ผ้าคุณภาพดี ไม่บาง ทิ้งตัวสวย ทรงสวย - เนื้อผ้านุ่ม น้ำหนักเบา - ระบายอากาศได้ดีมาก ใส่สบาย

Sep 9, 2020 อ่านเพิ่มเติม

ขอขอบพระคุณลูกค้าที่มาอุดหนุน หน้ากากอนามัยมัสลิน

ขอขอบพระคุณอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่อุดหนุนซื้อหน้ากากสวนดุสิตค่ะ หน้ากากสวนดุสิต ทรง 3D มีให้เลือก 2 แบบ - ผ้ามัสลิน 2 ชั้น - สามารถกันอนุภาคขนาดเล็ก - ป้องกันเชื้อไวรัสจากละอองน้

Aug 27, 2020 อ่านเพิ่มเติม

ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการสกรีนจากเครื่อง DTG ศู

ขอขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการสกรีนจากเครื่อง DTG ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทั้งที่นำเสื้อผ้า-วัสดุมาสกรีนและใช้ผลิตภัณฑ์ของมหาวิทยาลัยในการสกรีนผ่านเครื่อง DTG ด้วยคุณภ

Aug 25, 2020 อ่านเพิ่มเติม

สายคล้องหน้ากาก + หน้ากากสวนดุสิต

ปัญหา ลืม‼️ หน้ากาก หมดไป จัด Style เก๋ๆ ให้ Match กับชุดคุณในแต่ละวัน สายคล้องแมส --> เบา และ มีขนาดเล็กพกสะดวก --> ไม่ยาวรุ่มร่ามเกินไป --> ใช้ได้กับทุกหน้ากาก ทุกไซส์ --> เหมา

Jul 22, 2020 อ่านเพิ่มเติม

โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งดำรงตำแหน่งอธิการบดี

ขอแสดงความยินดี กับ รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เนื่องในโอกาสที่ได้รับการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

Jul 15, 2020 อ่านเพิ่มเติม

ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์สำรวจพื้นที่

ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์ โดย ดร.วิโรจน์ เทพบุตร ผู้อำนวยการ พร้อมคณะเดินทางไปติดตามความคืบหน้าและสำรวจการก่อสร้างอาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

Jun 12, 2020 อ่านเพิ่มเติม

สำหรับจำหน่ายเครื่องแต่งกายนักศึกษา

น้อง ๆ ที่สอบผ่านรอบโควตา สามารถติดต่อซื้อชุดนักศึกษาและเครื่องแบบนักศึกษาได้ที่ ร้านหนังสือ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อความสะดวกและป้องกันการระบาดของ COVID-19 #มีบริการจัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ สอ

Apr 29, 2020 อ่านเพิ่มเติม

สำรวจความคิดเห็นร่วมกับสวนดุสิตโพล

สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอเชิญร่วมตอบแบบสำรวจเรื่อง "อาหารเดลิเวอรี่ที่ท่านต้องการ" ตาม link นี้ครับ

Apr 24, 2020 อ่านเพิ่มเติม

ส่งมอบงานสกรีนเสื้อ DTG ต่อลูกค้า

ส่งมอบสกรีนเสื้อสกรีนตามแบบฉบับที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมวิธีการดูแลเสื้อ และกระบวนการซักหลังการสกรีน

Apr 23, 2020 อ่านเพิ่มเติม

4 วิธีการและเทคนิค ออกแบบนามบัตร ให้แจ่มแจ๋ว

นามบัตรเป็นสิ่งที่นักออกแบบหรือคนทำงานทุกคนควรต้องมีติดตัวเอาไว้เสมอ เพราะนามบัตรนั้นเป็นสิ่งบ่งบอกว่าเราคือใครทำงานที่ไหนและทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร

Jun 19, 2018 อ่านเพิ่มเติม

5 ทิปส์ DIY การ์ดแต่งงาน สวยโดนใจไม่เปลืองเงิน

การจัดงานแต่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมีเรื่องที่คู่บ่าวสาวต้องคิดไม่ตกเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ รวมทั้งงบประมาณก็เช่นกัน ซึ่งวิธีใดที่ช่วยเซฟเงินในกระเป๋าได้

Nov 21, 2018 อ่านเพิ่มเติม

GRAPHIC DESIGN FILE FORMATS – พลาดไม่ได้เรื่อง ไฟล

เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของกระบวนการออกแบบเลยก็ว่าได้ การเลือกใช้ไฟล์งานออกแบบที่ผิดประเภทจะสร้างผลกระทบที่ร้ายแรงให้กับงานของเราได้เสมอ

Jun 19, 2018 อ่านเพิ่มเติม